Cảm xúc của em về mùa hè sắp tới

Cảm xúc của em về mùa hè sắp tới

Bài làm

Lại một mùa xuân nữa cũng đã đi qua, để lại cho chúng ta bao nhiêu tình cảm. Xuân sang, hè lại tới khiến chúng ta bắt gặp cái nóng cháy da cháy thịt ấy. Nhưng tôi, không hiểu sao tôi lại càng yêu cái nóng chói chang của mùa hè này.
Mùa hè với ánh nắng của tháng năm, tháng sáu làm ai cũng phải khó chịu. Nhưng nơi đây còn có những điều thú vị mà các mùa khác không có. Mùa hè bắt đầu rộn ràng là khi tiếng chú ve sầu kêu râm ran trên cành phượng vĩ. Tiếng ve kêu náo nhiệt như đánh thức giấc ngủ dài của thiên nhiên. Mùa hè, là khi chúng ta không phải đến trường mà được đi thăm ông bà hay đi du lịch cùng những người thân yêu.Vậy nên trên sân trường chỉ còn lại các chị ve sầu và bác trống nằm im lìm để chờ đón một năm học mới sắp đến.

Loading...

Hè đến, từng tia nắng chiếu xuống mặt đất làm ta chẳng muốn ra ngoài. Nhưng bù lại chúng ta được thả hồn trong nguồn nước biển mặn chát, được thả những cánh diều trên bầu trời xanh vời vợi. Tôi cảm thấy mình rất yêu mùa hè , mùa không những cho tôi được vui chơi mà còn được cảm nhận nhiều điều thú vị quanh cuộc sống này. Chỉ muốn nói một điều này thôi: “Yêu lắm hè ơi!”

Xem thêm:  Kể lại kỉ niệm với đồ chơi búp bê làm em nhớ mãi
Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *